google-site-verification=HgpOcJYv8F5yEBwzqrksiiARB0mZZDbYm_M5_jtm1tQ Giới thiệu

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL 

      Tập đoàn Ngọc Thiên Global thành lập năm 1999 tại Việt Nam. Ngọc Thiên Global là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn tại Việt Nam. Với giá trị vốn hoá thị trường đạt gần 100 triệu USD. Tập đoàn hoạt động trong 2 lĩnh vực kinh doanh chính, bao gồm:

- Công nghiệp

- Công nghệ.

Với  mảng Công nghiệp, Tập đoàn Ngọc Thiên Global xác định là mũi nhọn để có thể thúc đẩy mạnh mẽ, trong đó có ba điểm chính: Đầu tiên là tập trung thu gom nhập khẩu, bình ác quy, kim loại màu,  phế liệu điện tử, xử lý rác thải... Thứ 2 là tập trung sản xuất Chì thỏi, đồng thỏi, kim loại màu, nhựa ... Thứ 3 tập trung xuất khẩu kim loại màu cung cấp nhiều thị trướng lớn trên trên thế giới.Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Tập Đoàn Ngọc Thiên Global tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, tái chế, phân phối: Chì thỏi, hợp kim và kim loại màu. Cung cấp tới thị trường:  Chì thỏi, đồng thỏi, kim loại  màu, sản lượng lớn 20000 tấn/năm...

Với mảng Công nghệ, Tập đoàn Ngọc Thiên Global là mũi nhọn thứ hai : Đầu tiên là đầu tư vào đội ngũ nhân sự, để sản xuất phần mền, phát triển những dự án công nghệ, ứng dụng công nghệ cao.

Chất lượng vượt trội và dịch vụ xuất xắc cung cấp cho khách hàng là nền móng để chúng tôi phát triển bền vững.

Sản phẩm đặc trưng.

Chì Thỏi 

Đồng Thỏi 

Kẽm

Thiếc

Lãnh đạo hàng đầu.

Từ năm 1999, các sản phẩm của Tập Đoàn Ngọc Thiên Global đã mang lại giá trị cho các thị trường thương mại khác nhau bao gồm: Hàng hải, xây dựng, kỹ thuật, khai thác, sản xuất công nghiệp, cũng như các tổ chức, cơ quan giáo dục và Chính phủ trên toàn thế giới.

Đội ngũ 50 kỹ sư chuyên nghiệp nghiên cứu và phân tích đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Đội ngũ tư vấn viên 200 người làm việc 24/7. Và  đội ngũ công nhân hơn 2000 người có chuyên môn cao. Làm việc trách nhiệm và tinh thần học hỏi sáng tạo cao.

Xưởng duy trì phòng thí nghiệm riêng, để giám sát tất cả các tính chất hóa học, cơ học và vật lý của vật liệu. Cấu trúc vi mô, thử nghiệm UT và các thử nghiệm khác, cũng có thể được thực hiện dễ dàng khi được yêu cầu tại thời điểm đặt hàng.  Chúng tôi  luôn tiếp tục nâng cao chất lượng của  sản phẩm để đáp ứng  được nhu cầu cho tất cả khách hàng.

Sảm phẩm của chúng tôi cam kết chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật luôn giám sát từng khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng. Cùng cấp tới khách hàng sản phẩm và dich vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn duy trì hàng tồn kho lớn: Chì và hợp kim chì đặc biệt. Hình dạng: Hình chữ nhật, hình khối và hình dạng được đặt do khách hàng yêu cầu. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối, kim loại màu, hợp kim hàng đầu của Việt Nam.

Dịch vụ môi giới trong nhà của chúng tôi sẽ giải quyết tối ưu nhất các thủ tục giấy tờ pháp lý trong quá trình mua bán và vận chuyển hàng cho khách hàng.

Sự hài lòng và phát triển của khách hàng là sự lớn mạnh của chúng tôi.

Ngày nay, Tập Đoàn Ngọc Thiên Global phục vụ khách hàng tại Việt Nam, Camphuchia, Trung Quốc, Lào, Ấn Độ, Singapore và nhắm vào các khác thị trường Quốc tế.

Văn Phòng Giao Dịch 

Địa chỉ:   T07 Tầng 2 Tòa nhà T7 Time City, 458 Phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:  0909250191                 Fax: 02432002200

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL (NTG GROUP) có vốn điều lệ 760.000.000.000 đồng (Bảy trăm sáu mươi tỷ đồng) được thành lập vào ngày 29/11/2010 theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0900629432 của Sở KH&ĐT tỉnh Hưng Yên. Với cơ cấu tổ chức đa ngành, đa lĩnh vực, có trình độ công nghệ quản lý hiện đại và có chuyên môn hóa cao, trong đó lĩnh vực khoáng sản là lĩnh vực hoạt động chính, làm nòng cốt tạo thế phát triển bền vững, cạnh tranh và hội nhập kinh tế có hiệu quả.

Dưới sự thống nhất và quyết tâm của Ban lãnh đạo, đội ngũ công nhân viên trong Tập đoàn, cùng các chính sách ưu đãi để phát triển doanh nghiệp của Đảng, Nhà nước, các ban ngành chức năng tại các địa phương sở tại. Hiện nay Tập Đoàn Ngọc Thiên Global có 30 công ty con và hệ thống cơ sở hạ tầng tại 5 tỉnh thành trên cả nước.

Các hoạt động kinh doanh chính:

- Bán buôn kim loại và quặng kim loại.

- Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

- Sản xuất kim loại quý và kim loại màu.

- Chi tiết: Sản xuất và tinh chế kim loại quý, chế tác hoặc không chế tác như vàng, bạc, platinum...từ quặng hoặc kim loại vụn.

- Đúc các kim loại (sắt và thép, kim loại màu).

- Khai thác, chế biến và kinh doanh khoáng sản.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo của Tập Đoàn Ngọc Thiên Global  đã chú trọng đầu tư vào công nghệ khai thác và chế biến sâu khoáng sản để đem lại giá trị cao nhất. Đưa Tập Đoàn phát triển vững mạnh trong ngành công nghệp khai thác và chế biến khoáng sản đồng thời hội nhập kinh tế quốc tế có hiệu quả.

Với những thế mạnh về tài chính, nguồn nhân lực, NTG GROUP đã xác định luôn phải đáp ứng được 4 yếu tố cốt lõi:

+ Thứ nhất: Giữ vững chữ Tín.

+ Thứ hai: Sản phẩm phải có chất lượng cao, được thị trường Quốc tế chấp nhận.

+ Thứ ba: Sản xuất phải đi đôi với xã hội, tạo môi trường làm việc tốt cho người lao động địa phương.

+ Thứ tư: Sản xuất phải thân thiện với môi trường.

MỘT SỐ THÀNH TỰU:

Chứng nhận  ISO 9001:2008: Về quản lý chất lượng

Chứng nhận JIS G2304:1998: Về chất lượng sản phẩm

Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN

Sản phẩm tiêu biểu ASEAN